Tham khảo một số TOP CV mẫu gây ấn tượng nhà tuyển dụng

Bạn vẫn còn đang loay hoay không biết tạo CV? Cùng tham khảo một số TOP CV mẫu dưới đây để học cách tạo một bản CV tốt nhất gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nhé!

Làm sao để viết điểm mạnh, điểm yếu trong CV xin việc gây ấn tượng tốt

Điểm mạnh, điểm yếu là gì? Cách viết điểm mạnh điểm yếu trong CV gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời.

Làm thế nào để có một bản CV xin việc hoàn chỉnh

Cụm từ Cv có thể đã rất quen thuộc đối với nhiều người, nhưng chưa chắc mọi người đã biết một bản CV xin việc hoàn chỉnh thì cần những gì? Điều này rất nguy hiểm, cũng chính vì không hiểu rõ Cv là gì mà nhiều người tìm việc đã đánh mất nhiều cơ hội việc làm tốt. Thông qua bài viết dưới đây Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn viết một bản Cv xin việc hoàn chỉnh.

Nhà tuyển dụng việc làm tại đà nẵng tìm ứng viên content marketing như thế nào

Content marketing là ngành đang rất hot hiện nay nhất là với các ứng vien đang tìm việc làm tại đà nẵng. Và do đó, các nhà content marketing và nhà chiến lược nội dung là một trong những danh hiệu việc làm nóng nhất trong tiếp thị.

Hướng dẫn cách viết CV đúng chuẩn cho sinh viên làm thêm hiệu quả nhất

Cách viết cv xin việc chuẩn như thế nào? Hướng dẫn cách viết CV đúng chuẩn cho sinh viên làm thêm hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tất tần tật về việc làm nhập liệu tại hồ chí minh

Việc làm nhập liệu tại hồ chí minh là cơ hội giúp các bạn kiếm được nhiều tiền theo công sức bạn bỏ ra vào công việc làm nhập liệu tại hồ chí minh không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm, phù hợp với nhiều đối tượng.

Cơ hội việc làm dược tại Hồ Chí Minh hấp dẫn chưa từng thấy

việc làm dược tại hồ chí minh là công việc được nhiều người theo đuổi bởi không chỉ mang lại nguồn thu nhập lớn mà còn là một nghề có ý nghĩa rất lớn đối với con người

Cách viết cv xin việc Telesales theo mẫu tin tuyển dụng

Nếu bạn muốn có việc làm trong ngành telesales hãy nghiên cứu kỹ các tin tuyển dụng và tham khảo cách viết cv xin việc dưới đây để kéo cho mình một buổi phỏng vấn việc làm.

6 bước giúp bạn ứng tuyển thành công khi xin việc làm tại Đồng Nai

Cách thức để giúp bạn ứng tuyển thành công khi xin việc làm tại Đồng Nai là gì, chúng ta cùng phân tích và tìm hiểu vấn đề này nhé

Với sơ yếu lý lịch dán ảnh 3x4 hay 4x6 mới đúng?

Mặc dù bên trên mỗi bản sơ yếu lý lịch đều có quy định về kích thước ảnh sử dụng, tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn cố tình không thực hiện đúng như yêu cầu và dẫn đến quá trình xin xác nhận sơ yếu lý lịch gặp rất nhiều khó khăn. Vậy sơ yếu lý lịch dán ảnh 3x4 hay 4x6 ?