Hiện nay thì là nguyện vọng đi dã ngoại của các bạn là rất lớn, nhưng bạn không biết nên đi dã ngoại tại nơi nào để mà hài lòng, tại đất nước hoặc đi hưởng ngoại xa bên ngoài ngoài nước. Dưới đây gợi ý một số địa điểm ở nước Mỹ mà các bạn đáng du lịch nhất. Hãy cùng nhau khám phá nha.

1. Atlanta, Georgia

Đã được ví gọi là "thủ phủ của miền Nam", Atlanta sở hữu mọi sự nền văn minh, tiêu biểu là tiểu sử người ở Mỹ gốc Phi Châu và nhiều cửa hàng đồ ăn rất ngon.

 

2. Denver, Colorado

Mọi người không bao giờ lỡ rời xa tự nhiên có trong khu vực đáng yêu này, nổi tiếng từ vô số nhà máy bia hơi, cảnh tượng nghệ thuật hé nở. Hành khách phải đầu tư một nửa time tìm hiểu thành phố, dạo mát hoặc trượt tuyết ở đồi núi Rocky sát đó.

3. Miami, Florida

Mặc cho có bị tàn phá bởi cơn bão Irma , Miami vẫn nổi danh khắp nơi bởi rất nhiều câu lạc bộ & vũng biển vẫn còn là 1 ở trong mọi vùng phố có danh tiếng bậc nhất ở nước Mỹ & trên thế giới .

4. San Francisco, California


Nhờ có khí hậu tương đối ôn đới quanh năm, San Francisco là thành phố tuyệt vời vì các buổi phiêu lưu ở ngoài trời. Bắt đầu với Painted Ladies, công viên Dolores & tất nhiên là cái Golden Gate là tiêu biểu, sau đấy tới bến Fisherman's để mà ăn hải sản.

5. Washington DC

Nó là trụ sở chính of đất nước Mỹ, Washington DC là 1 thành phố nằm trong hầu hết nơi tham quan của tất cả người hành khất. Đấy là khu vực mà làm mọi điều của người tham quan như là đi bộ National Mall và chụp những tấm ảnh ở phía trước của vườn cỏ Nhà Trắng....

6. Chicago, Illinois

Hầu hết mọi người gọi Chicago là " trung tâm hàng quán tốt nhất ở tại nước Mỹ ". Khung cảnh ăn hóa mới mẻ of thành phố Midwest có được đại diện với pizza, 1 trong những loại bánh kèm thịt tuyệt vời nhất ở trong nước & 1 vài nếm thử ăn uống tốt đẹp nhất bởi Hoa Kỳ cung ứng.

>>> Xem thêm trang in tổng hợp các dịch vụ thẻ cào, việc làm, rao vặt, ... tại đây: http://starnewsvn.net/

7. Las Vegas, Nevada


Mặc dù có 1 cảnh quay bi kịch xảy ra tại 1 cuộc hòa nhạc ở Las Vegas thời điểm ngay đầu tháng mười, thành phố vẫn đang thu hút được 1 lượng lớn khách du lịch có khả năng tận dụng được sòng bài bạc hai mươi tư giờ đồng hồ & đời sống trong đêm ở trên đỉnh.

8. Orlando, Florida

Khu du dịch bậc nhất tới các mái ấm, Orlando là nơi có Disney World, một khu giải trí có danh tiếng giống với mọi trò vui của nó cũng như là thức ăn of nó .

9. Los Angeles, California

Hầu hết các bạn hâm mộ phim trường & truyền thông sẽ yêu Los Angeles, trung tâm phía nam California đứng ở trung tâm of ngành công thương nghiệp vui chơi, cung cấp mọi chuyến khách tham quan với khá nhiều hàng phim ảnh khá lớn.

10. Trung tâm New York

Không gì ngạc nhiên khi mà thành phố Big Apple có danh tiếng số một so với bất kỳ thành phố nào of Hoa Kỳ. Khu phố New York là trung tâm lớn nhất ở trong cả nước, biết đến từ các cảnh tượng ẩm thực & mua sắm hoàn hảo với kho tàng lịch sử của Hoa Kỳ.
Nếu mọi người hi vọng có các chuyến du lịch rất là thú vị thì hãy sắm sửa và thư giãn nhé. Bạn nên đặt vé máy bay tại một số điểm bán vé máy bay uy tín và có được sở hữu nhiều đại ngộ hấp dẫn.