Nhiều thuê bao thường chọn cách gọi tới tổng đài để nhờ hỗ trợ khi cần trong quá trình sử dụng thuê bao. Sau đây là các số tổng đài Mobifone hỗ trợ 24/7 dành cho số nội mạng và ngoại mạng Mobifone gọi tới mà bạn nhất định phải biết.

Hình thức gọi điện tới tổng đài Mobifone nhờ hỗ trợ là cách nhanh nhất, được giải đáp ngay cho người dùng di động. Biết được các số tổng đài Mobifone trực 24/7 sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng thuận tiện hơn.

>>> Xem thêm: Cách tìm việc làm phù hợp cho các sinh viên

1. Các tổng đài Mobifone hỗ trợ 24/7 khi gọi từ thuê bao Mobifone

Khi bạn cần hỗ trợ và muốn gọi tới tổng đài Mobifone từ chính thuê bao di động Mobifone của mình hay thuê bao Mobifone khác có thể gọi tới các tổng đài sau:

Tổng đài Mobifone giải quyết khiếu nại 18001090

Đây là tổng đài giúp người dùng có thể gọi tới để khiếu nại, báo mất máy hoặc phản ánh thái độ phục vụ của nhân viên tổng đài.

Cách gọi: Bạn sẽ gọi từ số thuê bao Mobifone, bấm trên bàn phím số 18001090 nhấn OK

Cước gọi tổng đài: Miễn phí

Lưu ý: Bạn chỉ có thể gọi từ số thuê bao Mobifone tới tổng đại này, không thể gọi bằng thuê bao Viettel, Vinaphone hay số cố định.

>>>Để các thuê bao sử dụng các dịch vụ tổng đài tốt nhất, bạn nên mua the dien thoai nhanh nhất tại Doithe123, bạn sẽ sử dụng các dịch vụ một cách tốt nhất!

Tổng đài hỗ trợ dịch vụ Mobifone 9090

Tổng đài 9090 cũng chỉ nhận cuộc gọi từ số di động Mobifone gọi tới, không nhận cuộc gọi từ các số ngoại mạng như Viettel, Vinaphone.. Bạn có thể gọi tới nhờ hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các thắc mắc gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tổng đài phục vụ 24/7 nên bạn có thể gọi tới bất cứ lúc nào.

Cách gọi: Từ điện thoại với thuê bao Mobifone, bạn bấm 9090 nhấn OK

Cước phí: 200đ/phút cho thuê bao Mobifone trả trước còn thuê bao trả sau hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Tổng đài 9090 không dành cho thuê bao ngoại mạng.

>>>Xem thêm những tiện ích hấp dẫn nhất với website https://banthe24h.vn/ khi đó bạn sẽ được trải nghiệm mọi dịch vụ một cách thoải mái nhất.

2. Các tổng đài Mobifone hỗ trợ 24/7 khi gọi từ thuê bao ngoại mạng, cố định

Nếu bạn không thể gọi từ số thuê bao Mobifone hay các tổng đài viên đều bận, có thể gọi tới từ số ngoại mạng để nhờ hỗ trợ. Các đầu số hỗ trợ ngoại mạng sẽ tương ứng với khu vực riêng, chi tiết:

Khu vực phía Bắc: 0904.144.144

Khu vực miền Trung: 0905.144.144

Các tỉnh miền Nam: 0908.144.144

Bạn hãy chọn khu vực tương ứng mà mình sinh sống và thực hiện từ số thuê bao ngoại mạng bất kỳ tới số hotline sẽ được trợ giúp ngay. Cước phí gọi sẽ được tính theo cước thông thường của số thuê bao mà bạn thực hiện gọi tới.

Như vậy, bạn có thể dễ dàng liên hệ tới tổng đài Mobifone 24/7 để nhờ hỗ trợ, tư vấn khi cần thiết trong quá trình sử dụng thuê bao di động.

>>> Tham khảo: Cần làm gì giúp học sinh chọn được trường học phù hợp