Với các thuê bao điện thoại muốn xem phim liên tục thì gói cước dịch vụ F200 Mobi là giải pháp để mang đến cho các bạn 20 GB dung lượng để lướt internet cho mục đích xem phim, nghe nhạc, ... Mỗi ngày chẳng cần do dự về cước phí.

Trong số những gói dịch vụ 3G cho sim Fast Connect Mobi, gói cước dịch vụ F200 là gói hấp dẫn nhất được triển khai bởi nhà cung cấp. Đây cũng là gói cước cho thuê bao điện thoại di động, những người cần xem phim liên tục mỗi ngày. Do vậy, khi tạo gói F200 Mobifone, bạn sẽ nhận được dữ liệu tốc độ tốt nhất là 20 GB để hoạt động cho việc xem phim mà không phải lo lắng về cước phí hoạt động.

>>> Tìm hiểu thêm cách  đăng ký thêm 3g mobi trên trang Muathe123.vn để đăng ký 3g giá rẻ nhất bạn nhé

Chi tiết thông tin về gói cước dịch vụ F200 nhà mạng Mobifone

Gói F200 tuy mới được phát hành nhưng nhận được vô số sự quan tâm. Với ưu điểm của gói sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều tiền khi sử dụng điện thoại di động. Hiện tại gói cước dịch vụ được cung cấp với các thông tin sau đây:

  • Đối tượng: là người dùng 3G fast connect.
  • Thời hạn triển khai: từ tháng 3/2016
  • Nơi triển khai: Cả nước
  • Lợi ích hấp dẫn nhận được từ gói F200 nhà mạng Mobifone

+ Tạo lập gói cước dịch vụ thành công người dùng sẽ nhanh nhận được 20 GB dữ liệu tốc độ tốt để hoạt động, khi sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao chủ thuê bao sẽ vẫn được vào internet ở tốc độ thường.

+ Cước phí là 9,77 VND / 50 KB, nhưng thuê bao di động vẫn duy trì tốc độ tốt khi truy cập internet

Hiện, gói dịch vụ F200 hợp lý nhất cho những ai muốn dùng nó để tìm hiểu phim, xem video với tốc độ siêu nhanh.

Phương thức đăng ký gói dịch vụ F200 mạng mobifone

Gói cước dịch vụ F200 Mobi là 1 gói phần mềm ưu đãi cực giúp thuê bao điện thoại di động tiết giảm được nhiều tiền. Để nhận lợi ích từ gói cước bạn có thể dùng soạn tin nhắn theo công thức nhanh chóng như sau:

Nhập tin: DKV F200 gửi đến 9084.

Lệ phí chi trả đăng ký: 200.000 đồng.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Thuê bao di động sử dụng hết thời hạn gói cước sẽ tự động gia hạn, vì vậy thuê bao di động đăng ký cần có đủ tiền trong tài khoản chính để tham gia đăng ký gói cước vào chu kì sau thành công. Nếu tài khoản của người dùng sắp hết và khách hàng vẫn muốn tiếp tục dùng gói thì người sử dụng cần nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản của mình.

Các điều cần chú ý khi sử dụng gói dịch vụ F200 nhà mạng Mobifone

Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói dịch vụ người dùng cần thực hiện soạn tin: KT dung lượng gửi 999.

Khi gói cước không còn đáp ứng mong muốn của chủ thuê bao để xóa bỏ gói cước soạn: HUY F200 gửi 999.

Với ưu đãi gói dịch vụ F200 Mobifone đem đến, hy vọng rằng các người dùng sẽ tham gia đăng ký thành công gói cước và tận dụng hết tiện ích từ gói một cách hiệu quả nhất. Chúc khách hàng thành công!