Cùng đăng ký gói S3 Viettel khuyến mãi tin nhắn khủng lên tới 300SMS với cước phí chỉ 3.000đ/ngày cho phép bạn nhắn tin thả ga có cước phí cực kỳ ưu đãi.

Thật sự gói S3 Viettel ưu đãi khủng về tin nhắn giá rẻ này là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho những người thường xuyên nhắn tin qua điện thoại một cách thoải mái nhất dùng trong 24h, cho phép người dùng liên lạc tối đa qua hình thức nhắn tin.

Cách đăng ký gói cước S3 Viettel đơn giản nhất

Gói S3 Viettel là một trong những gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng hấp dẫn cho phép người dùng thoải mái trò chuyện qua điện thoại với những dòng tin nhắn với nhau.

Nếu bạn là thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng, nhận được tin nhắn mời đăng ký, đừng bỏ qua gói cước nhắn tin Viettel ưu đãi này để sử dụng với giá hấp dẫn nhé. Chi tiết cú pháp đăng ký qua SMS như sau:

S3 gửi 170

Bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp ở trên là đã đăng ký thành công gói cước và sử dụng được ngay.

Lưu ý: Nếu bạn chưa chắc chắn thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi đăng ký gói hay không hãy gọi tới tổng đài 197 Viettel nhờ hỗ trợ kiểm tra. Hơn nữa bạn đừng quên mua thẻ viettel để sử dụng gói ưu đãi này hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết đăng ký gói cước S3 Viettel 3.000đ/ngày

Các thuê bao có nhu cầu sử dụng ưu đãi của gói cước S3 Viettel cần biết những thông tin đăng ký sử dụng gói bao gồm:

  • Cước phí đăng ký: 3.000đ/lần đăng ký

  • Thời hạn sử dụng: đến 24h cùng ngày đăng ký. Số tin nhắn không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ sau.

  • Ưu đãi của gói S3: Nhận 300SMS nhắn tin nội mạng Viettel ngay khi đăng ký thành công gói cước.

  • Kiểm tra số SMS ưu đãi của gói còn lại, bạn soạn tin: Soạn KTS3 gửi 170 (Miễn phí).

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

  • Cách để hủy gói S3 qua tin nhắn như sau: HUY S3 gửi 170 (Miễn phí) khi không còn nhu cầu sử dụng hay tắt tính năng tự động gia hạn của gói cước.

Với những thông tin đầy đủ này về gói S3 Viettel, bạn hoàn toàn có thể tự tin soạn tin nhắn đăng ký gói và tham khảo sử dụng theo hướng dẫn ở trên để sử dụng ưu đãi thuận tiện hơn. Gói cước khuyến mãi nhắn tin hấp dẫn này cho phép bạn nhắn tin thả ga cả ngày và có thể soạn tin đăng ký bất cứ lúc nào có nhu cầu sử dụng.

Hãy nhanh tay soạn tin đăng ký gói S3 Viettel nhận ngay hàng trăm tin nhắn SMS sử dụng trong ngày nào các bạn ơi. Gói cước ưu đãi số lượng tin nhắn khủng chỉ 3.000đ/ngày chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.