Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu mua thẻ zing online của các game thủ VND chân chính thì nhà phát hành VNG đã cho phép người dùng nạp thẻ, mua thẻ zing trực tuyến  qua điện thoại di động với những thao tác đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu như bạn là một fan của VNG thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Xem thêm:

Mua thẻ zing online cực đơn giản

Tìm hiểu thông tin về cách mua thẻ zing online bằng thẻ điện thoại nhanh nhất hiện nay

Bạn đã biết thẻ zing là gì chưa? Và thẻ Zing dùng để làm gì và mua thẻ Zing theo cách nào là tiết kiệm nhất nhất chưa? Thẻ là loại thẻ cung cấp bởi VNG. Chức năng của thẻ này rất đa dang và được nhiều người tin tưởng sử dụng như: dùng cho việc nạp tiền vào tài khoản Zing me để nghe và tải nhạc,chơi game hoặc dùng để mua thẻ điện thoại. Hiện nay các loại game chính do VNG phát hành và được nhiều người chơi nhất đó là: Bang Bang, Zing Play, game Võ Lâm Chi Mộng,  game Thiên Long Bát Bộ,... Nếu bạn đang nghiện một trong các loại game này thì bạn hoàn toàn có thể mua thẻ zing online bằng thẻ điện thoại vô cùng nhanh chóng tại Doithe3s.com nhé.

Cũng giống như những chiếc thẻ điện thoại thì thẻ Zing được cung cấp đầy đủ ra thì trường với các mệnh giá đa dạng như: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và xuất hiện với 2 hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào online.  Để tiết kiệm thời gian và chi phí mua thẻ Zing của mình thì bạn nên lựa chọn cách mua thẻ Zing online bằng thẻ điện thoại. Cụ thể hướng dẫn hình thức mua này như sau

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ zing online bằng thẻ điện thoại tại Doithe3s.com

Để phục vụ tối đa nhu cầu của các game thủ và không làm mất nhiều thời gian của họ thì hiện nay có 2 cách mua thẻ Zing phổ biến như sau: Mua thẻ cào Zing bằng giấy, mua thẻ Zing online hay còn gọi là mua thẻ Zing qua điện thoại.

Với cách mua thẻ zing qua điện thoại thì đây là cách mua khá là mới và không hẳn ai cũng biết. Tuy nhiên,hình thức mua này cũng mới nên bạn cần phải biết cách lựa chọn địa chỉ mua thật an toàn và uy tín. Sau đây sẽ là các tiêu chí đánh giá một địa chỉ website mua thẻ game online uy tín, mua thẻ zing online bằng thẻ  điện thoại đảm bảo chất lượng

+ Website có tên công ty đại diện rõ ràng và địa chỉ hiện hành chính xác

+ Trên thanh địa chỉ phải có biểu tượng hình khóa để thông tin khách hàng đảm bảo và bảo mật cao nhất.

+ Website cung cấp nhiều sản phẩm để khách hàng thoải mái lựa chọn: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile , mobifone…

+ Chiết  khấu ưu đãi và phí dịch vụ thấp.

+ Nhân viên chăm sóc, tư vấn tận tình, chu đáo 24/7

Trên đây là các hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn tìm được địa chỉ mua thẻ Zing uy tín. Hi vọng rằng bạn sẽ có những sự lựa chọn thông minh khi mua hàng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ uy tín về thẻ cào điện thoại, thẻ game online là Doithe3s.com để mua thẻ zing online bằng thẻ  điện thoại. Chúc bạn luôn thành công và có một ngày làm việc, học tập vui vẻ!.

>>>> Xem thêm: http://starnewsvn.net/c4/the-ca