Mua thẻ cào game online không còn là giao dịch quá xa lạ với các game thủ chơi các tựa game online. Bởi đây là cách giúp bạn nạp tiền vào game để mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.

Vậy cách mua thẻ cào game online có mức chiết khấu như thế nào? Cách mua thẻ game để nhận được mức chiết khấu được thực hiện như thế nào? Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Sinh viên làm sao để xin việc làm không bị lừa?

Mức chiết khấu mua thẻ cào game online được tính như thế nào?

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi mua thẻ game online bạn có thể tham khảo ngay mức chiết khấu mua thẻ game tại banthe247.com như sau:

  • Thẻ cào Zing: 1.8%
  • Thẻ cào Gate: 2.1%
  • Thẻ cào VTC: 1.8%
  • Thẻ cào garena: 1.8%

Với mức chiết khấu này sẽ được áp dụng cho tất cả các giao dịch mua thẻ game và thanh toán thông qua tài khoản thành viên tại hệ thống. Bên cạnh đó khi thực hiện giao dịch tại banthe247.com mức chiết khấu này được áp dụng trên tất cả giao dịch mua thẻ game không phân biệt mệnh giá thẻ cào và số lần mua thẻ trong ngày.

Hướng dẫn cách mua thẻ game online tại banthe247.com

Cách mua thẻ cào game tại banthe247.com rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động, máy tính được kết nối internet là có thể mua thẻ cào game theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

Khách hàng truy cập địa chỉ banthe247.com và đăng nhập tài khoản qua địa chỉ email đăng ký hoặc thông qua tài khoản google hoặc facebook. Nếu chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng ký trên giao diện trang chủ của hệ thống.

Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện bước nạp tiền vào tài khoản thành viên và thực hiện mu thẻ cào game tại banthe247.com.

Bước 2: Mua thẻ cào game

Khách hàng bấm chọn mục “mua mã thẻ” và cập nhật thông tin sau đây:

  • Nhà cung cấp: Thẻ cào game tương ứng.
  • Mệnh giá thẻ cào.
  • Số lượng thẻ cào cần mua

Ghi chú.

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”.

>>> Xem thêm: Các cách đơn giản dễ dàng để tìm việc làm cho sinh viên mới ra trường?

Bước 3: Thanh toán.

Lúc này khách hàng chỉ cần bấm chọn mục thanh toán và sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên của mình để thanh toán cho giao dịch mua thẻ game là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email đăng nhập trước đó của mình.

 

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được mức chiết khấu khi mua thẻ cào game online tại banthe247.com và có thể an tâm mua thẻ game để nạp vào tài khoản của mình để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình. Chúc bạn thành công!