Mua mã thẻ cào điện thoại online online là một giải pháp đang được bộ phân không nhỏ người dùng di động lựa chọn dùng bây giờ bởi tính lấy liền, tiện ích. Chính do vậy, rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi: khu vực nào mang đến mức chiết khấu mua thẻ cào chất lượng nhất? Website nào bán thẻ cào trực tuyến giá rẻ nhất? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp!

Website nào tốt để mua thẻ cào online?

Muathe123.vn là 1 trong nhiều đơn vị cực chuyên nghiệp, được bộ phân không nhỏ quý khách hàng test chất lượng và tin tưởng sự dụng ngay từ khi xuất hiện trên thị trường.

Hãy đến ngay Muathe123.vn, các bạn không những được trải nghiệm các giải pháp có 1 không 2 như: mua thẻ cào điện thoại, nạp thẻ điện thoại, mua key diệt virus online. Đây đều là các tiện lợi cần thiết và quan trọng, góp phần hỗ trợ cuộc sống ngày càng tiện nghi, tiên tiến nhất hơn.

>>> Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu buôn thẻ điện thoại bạn cũng có thể tham khảo cách dịch vụ hỗ trợ thẻ cào tại website chúng tôi.

Với dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại online online, các bạn sẽ được lựa chọn mua 2 loại thẻ online hoặc mua thẻ điện thoại ở nước ngoài đó là thẻ di động̣ & thẻ game.

Thẻ smartphone hiện trong đó mọi nhà mạng sau: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile.

Thẻ game trong đó gần như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sau: Garena, Vcoin, Zing, Gate, Bit, Oncash

Đây để là các loại thẻ được tiêu thụ rộng rãi, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng quý khách.

Khi lựa chọn mua các loại thẻ này, các bạn sẽ được hưởng ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 16%, đây là chiết khấu hấp dẫn nhất mà chưa có đơn vị nào triển khai dịch vụ được. Càng mua thẻ với mật độ & mệnh lượng tiền lớn thì ưu đãi được hưởng càng cao.

Cụ thể mức chiết khấu của từng loại thẻ tại Muathe123.vn như sau:

Chiết khấu mua mã thẻ cào online tại Muathe123.vn

Chiết khấu mua mã thẻ điện thoại:

Viettel : 3.8%. Ví dụ quý khách hàng mua thẻ viettel mệnh số tiền thanh toán 100.000đ thì chỉ cần bỏ ra 96.200đ để trả phí giao dịch.

Mobifone: 4.5%

Vinaphone 4.5%

Gmobile: 5.6%

Vietnamobile: 6.5%

Chiết khấu mua thẻ game:

Zing: 5.0%

Gate: 6.5%

On cash: 6.8%

Thẻ Bit: 6.3%

Vcoin /Sò Garena: 6.5%

>>> Xem thêm: Dịch vụ bán thẻ điện thoại chiết khấu cao hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

Hoàn toàn có thể thấy đây là mức chiết khấu cực hấp dẫn, tương trợ quý khách hàng mua thẻ điện thoại online giá ưu đãi, tiết giảm hết mức lệ phí nạp thẻ điện thoại online hay chơi game mỗi tháng.

Thao tác tiêu chuẩn mua thẻ cào tại Muathe123.vn cũng rất đơn giản, quý khách chỉ cần tạo một ID thành viên sau đó đăng nhập vào website và nạp tiền vào tài khoản đó. Bước kế tiếp là giao dịch tại ô mua thẻ điện thoại chiết khấu cao: Chọn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, chọn mệnh mức giá, số lượng, cửa hàng email nhận mã & trả phí bằng thẻ thành viên.

Mã thẻ và số serial thẻ vừa mua sẽ được gửi về email các bạn đăng ký dịch vụ trên cửa hàng. Bởi vậy sau khi thao tác giao dịch thành công hãy check mail để nhận thông báo thẻ cào.

Trên đây là thông báo tham khảo về chiết khấu mua thẻ điện thoại online tuyệt vời nhất tại website Muathe123.vn. Nhanh tay truy cập vào website chúng tôi để dùng dịch vụ khi có yêu cầu. Chúc khách hàng thành công!