Mua thẻ viettel 50k online là cách nhanh nhất để thuê bao của bạn có được số tiền đúng với nhu cầu trong tài khoản thuê bao. Để thực hiện theo cách thức này, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website Muathe24h.vn và tiến hành theo các bước hướng dẫn ngay tại nhà là hoàn thành ngay rồi.

Như các bạn cũng đã biết thẻ viettel 50k là loại thẻ phổ biến và được người dùng di động lựa chọn rất nhiều để nạp tiền cho thuê bao. Thay vì việc bạn mua thẻ cào mệnh giá 50.000đ tại các đại lý bán thẻ cào trên toàn quốc tài tại sao bạn không nên thử nạp tiền nhanh theo cách mua thẻ cào online để nhận được thêm những tiện ích cũng như những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi đi xin việc làm cho sinh viên

Hướng dẫn mua thẻ viettel 50k online đơn giản

Để thực hiện theo cách này, bạn cần chuẩn bị một số điều kiện sau đây trước khi thực hiện giao dịch mua thẻ:

+ Thiết bị điện tử thông minh kết nối mạng internet

+ Tài khoản ngân hàng có sử dụng gói dịch vụ internet banking

Khi các điều kiện được thỏa mãn, bạn truy cập ngay vào webiste Muathe24h.vn và thực hiện theo 2 bước sau đây:

B1: Đăng nhập tài khoản thành viên tại đại chỉ website.

Tại bước này sẽ xuất hiện trường hợp những khách hàng không có tài khoản thành viên để đăng nhập chính vì vậy mà bạn có thể tạo cho mình một tài khoản thành viên bằng cách nhấn chuột chọn mục Đăng ký và điền tất cả các thông tin theo yêu cầu. Ngoài ra bạn còn có thể dùng tài khoản google hoặc tài khoản facebook để đăng nhập.

Bước 2: Thực hiện mua thẻ viettel 50k online

Bạn tiếp tục chọn mục Mua mã thẻ cào online và chọn:

Nhà mạng di động Viettel

Mệnh giá thẻ cào: tại đây, bạn hãy chọn mệnh giá thẻ là 50.000đ để mua nhé

Loại thuê bao

Phương thức thanh toán:

>>> Cuối cùng bạn chọn Mua thẻ ngay. Mã thẻ 50k cùng số seri sẽ được gửi cụ thể qua địa chỉ email của bạn. Trong khoảng thời gian 3-5 sau khi kết thúc giao dịch, bạn kiểm tra email để lấy mã thẻ và nạp cho thuê bao.

Lợi ích của cách mua thẻ viettel 50k online

Nhanh chóng, thiết thực: Trong khoảng thời gian ngắn nhất, giao dịch được thực hiện thành công đảm bảo cho thuê bao của bạn có tiền trong tài khoản để thực hiện cuộc gọi hoặc truy cập 3G trên điện thoại tùy ý.

Chiết khấu hấp dẫn: Bạn nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 3.5%  khi mua thẻ mạng viettel 50.000đ tại webiste. Và không phải mua thẻ viettel 50k bạn mới nhận được ưu đãi chiết khấu mà dù mua thẻ mệnh giá nào bạn cũng nhận được mức ưu đãi như trên, nên bạn yên tâm nhé.

>>> Thông tin về cách nạp tiền vinaphone bang the cao đang trở nên vô cùng hấp dẫn với nhiều ưu đãi, giá trị thiết thực cho người dùng. 

Tiện lợi: Bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi và không quan trọng về các vấn để thời tiết và thời gian.

Với những thông tin hấp dẫn về cách mua thẻ viettel 50k online tại Muathe24h.vn, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công và có thêm 1 trải nghiệm dịch vụ ấn tượng.

>>>> Xem thêm: Mua thẻ game mức chiết khấu cao nhất tại banthe247.com