Gói dịch vụ Vina Xtra chính là một gói cước vô cùng hữu ích từ nhà mạng Vinafone áp dụng với sim thanh toán trước. Ko những khuyến mãi cước liên hệ rất rẻ mà gói dịch vụ còn sẽ cho phép tăng hạn dịch vụ Vinaxtra nhờ những động tác vô cùng đơn giản mà lại rất rẻ nữa nha.


Vừa qua tổng đài Vinaphone triển khai dịch vụ Vinaxtra dành tặng người dùng thanh toán trước. Kể từ khi bắt đầu mở bán gói dịch vụ đã được nhiều người dùng tin tưởng & lượng bạn sử dụng ngày một lớn. Thế nhưng còn cực nhiều người không nắm đc gói cước hay đã tham gia mà chẳng khai thác được toàn bộ mọi khuyến mãi gói Vinaxtra có

Tin tức chung từ phía gói Vina Xtra

Dịch vụ Vinaxtra mang hạn định sử dụng là 60 ngày và có thể thêm mức hạn vì thế bạn đc tham gia & chẳng phải suy nghĩ tới việc thời hạn đối với thẻ sim. Phạm vi kích hoạt dịch vụ Vinaxtra là cả nước. Người phép đăng ký gói cước ở bất cứ trung tâm đại lý nào của tổng đài Vinaphone & cước kích hoạt gói Vinaxtra chỉ có 50 ngàn.

Cách thức tính toán phí liên lạc of gói Vinaxtra

Gói cước Vina Xtra áp dụng giá phí gọi thoại & soạn tin cực tiết kiệm so với những gói cước còn lại. Gía gọi điện thoại cùng nhà mạng đó là 1.580đ / phút, ko cùng mạng là 1.780 đồng / phút. Gía phí soạn SMS trong cùng tổng đài là 200 đồng trên tin nhắn nhắn tin nhắn ko cùng mạng là 250 đồng trên tin nhắn. Bên cạnh đó chuyện ra hạn gói Vinaxtra vô cùng đơn giản mà ko tốn phí. Bởi vì trong hai tháng các bạn chỉ việc thực hiện các hoạt động có tính phí hay nạp thẻ cào có bất kỳ giá nào. Nhờ vậy đối với nhiều người không muốn liên lạc liên tục cũng chẳng phải mất cước ra hạn dịch vụ.

Cách thức kích hoạt gói dịch vụ Vinaxtra

người đc quyền đăng ký gói cước Vinaxtra theo hai phương pháp. Người cầm chứng minh thư tới bất kỳ trung tâm bán hàng thuộc nhà mạng Vinaphone để hòa mạng từ đầu gói Vinaxtra. Còn nếu khách hàng đã đang dùng gói cước nào đấy từ phía Vina mà muốn chuyển sang gói dịch vụ Vinaxtra thì chỉ cần gửi SMS VINAXTRA gửi đến 900. Sau khi bạn soạn tin xong rồi thì tổng đài Vina sẽ gửi một bản tin yêu cầu các bạn xác định lại đối với quyết định chuyển đổi. Trường hợp quyết định thay đổi gói cước quý khách hãy soạn SMS YES gửi 900 để nhằm quyết định. Đối với người ko muốn thay gói cước thì viết SMS NO gửi đến 900. Qua thông tin phía trên chắc chắn mọi người sẽ nắm bắt đc các điều cơ bản về gói Vinaxtra & nhanh chóng tham gia rồi phải không mọi người. Vậy còn chần chừ điều gì mà không đăng ký dịch vụ Vinaxtra để còn hưởng mọi ưu đãi từ gói dịch vụ Vina Xtra. Hãy mang lại các thông tin hữu ích trên tới đồng nghiệp cùng họ hàng nữa đấy nhé!