Thẻ cào Viettel là 1 dạng card điện thoại thông dụng nhất trên cuộc sống hiện nay được tập đoàn Viettel cung cấp. Có khi nào quý khách có hiểu hết một vài tin tức ở cái thẻ đó không? Và quý khách mong muốn có phương pháp tra cứu thông tin card mau chóng tuy vậy chẳng biết phải thực hiện thế nào? Ngay lúc này chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng vài tin tức về chiếc card đấy và ứng dụng My Viettel đến với người sử dụng. Hi vọng quý khách đón xem.

Một vài việc cần hiểu về thẻ cào Viettel

Mệnh giá thẻ Viettel: Card điện thoại Viettel hiện nay có hai dạng chính là card giấy và thẻ điện thoại online. Bên cạnh đó chúng cũng có mệnh giá vô cùng nhiều gồm 10k, 20k, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000 rất thích hợp với đòi hỏi, mục tiêu dùng ở từng người dùng.


Password: Password thẻ nạp Viettel bao gồm mười ba số ẩn sau lớp phủ bạc. Quý khách chỉ cần cạo nhẹ phần tráng bạc đó ra và thực hiện các bước thêm tiền là đã thêm tiền trong thuê bao của khách hàng rồi.
Dãy seri thẻ nạp: Dãy serial card điện thoại Viettel đều chứa 13 con số được viết cụ thể trên mặt card, đằng sau Mã pin thẻ nạp. Dãy serial đấy khá thiết yếu để quý khách tra cứu thông tin thẻ cào của quý khách đã được dùng hay chưa.

Cách tra cứu hiện trạng thẻ cào Viettel qua cài đặt My Viettel

Ngày trước, mỗi khi có việc về card quý khách cần phải liên hệ lên trung tâm mong giải đáp, điều đấy cực kì khó chịu và phí thì giờ cũng như tiền bạc. Cho nên mạng Viettel đã đưa ra biện pháp rất tiện lợi đối với quý khách chính là tiện ích My Viettel. Ứng dụng đấy rất thuận lợi và tương thích ở nhiều dạng thiết bị smarphone.
Đầu tiên là khách hàng cần phải dowload phần mềm My Viettel sau đó đăng nhập tài khoản tại phần mềm. Sau đó login người sử dụng có khả năng kiểm tra được tin tức của tài khoản, card điện thoại tiện lợi.


Mong muốn kiểm tra thẻ cào của khách hàng từng được sử dụng hay chưa các bạn cần thực hiện những bước sau:
Thao tác 1: người mua login My Viettel, ấn nút nạp tiền. Chọn nút hiện trạng thẻ điện thoại. Khi đấy màn ảnh tra cứu trạng thái card điện thoại được hiện lên.
Bước 2: Bạn ghi số serial trên card thủ công hoặc tự động check serial, thiết bị sẽ check trạng thái card điện thoại của quý khách.
Quá trình ba: Quý khách viết mã bảo vệ tại ô bên dưới. Khách hàng cũng có thể đổi mã bảo vệ qua cách thức nhấn nút refresh gần ảnh bảo vệ.
Quá trình 4: Lúc ghi đủ mã xác nhận khách hàng ấn vào nút trạng thái card điện thoại. Lúc này, một vài thông tin sau có thể được xuất hiện lên màn ảnh: tin tứcthẻ điện thoại, thuê bao sử dụng card điện thoại, giá trị thẻ nạp, thời gian sử dụng.
Nói chung, chỉ bốn thao tác các bạn đã hoàn thành quá trình check thẻ cào qua mã seri mau và tiện lợi với ứng dụng My Viettel. Với tính năng đấy các bạn có thể kiểm tra để không mua phải card điện thoại không đúng
Hiện tại, không chỉ có chuyện nạp card giấy thì quý khách cũng có khả năng mua card điện thoại trực tuyến ở một vài trang web chất lượng. Hình thức đấy vô cùng thuận tiện đối với người tiêu dùng khi cần thiết và không thể đi ra ngoài được.
Phía trên là một số tin tức về thẻ nạp Viettel và cách kiểm tra thẻ điện thoại qua chương trình My Viettel. Muốn rằng sẽ giúp ích cho khách hàng khi sử dụng ứng dụng của Viettel. Chúc các bạn gặp may.