Mua thẻ di động chính là hành động hầu hết chúng ta rất hay lặp lại để phục vụ cho việc liên lạc của bản thân. Nhưng cách nộp card điện thoại cho sim khác ko phải ai cũng đều rõ đâu nha!

Rất nhiều lúc bạn cần nạp thẻ di động cho người thân hoặc bạn bè sống ở nơi khác thì khách hàng sẽ thường mua card điện thoại ở tại điểm bán rồi cung cấp mã số thẻ nạp cho người được hưởng. Đó là một phương pháp đơn giản mà đa số thuê bao dùng nhưng lại chứa một số bất lợi. Rất có thể trong khi nhắn số thẻ bởi vì chẳng may bị mất mã thẻ điện thoại. Nên mỗi một tổng đài nào cũng tích hợp cú pháp nạp thẻ cào di động với điện thoại khác. Dưới đây là phương thức thanh toán card di động cho thuê bao khác từ các nhà mạng lớn cho người dùng hiểu rõ.

 

Phương thức nạp tiền điện thoại dành cho điện thoại người khác của tổng đài Viettel

Nếu là người dùng thanh toán trước chúng ta nhấn *136# nhấn OK sau đó làm như chỉ dẫn từ đầu dây. Mỗi hôm, trường hợp quý khách nộp thẻ cào di động đối với điện thoại người khác một lượt sẽ không chịu bất kể cước phí nào. Từ lần nộp thẻ cào điện thoại thứ hai trở lên để tặng sim khác thì phải bị mất 2 phần trăm mệnh giá nạp.
Đối với điện thoại trả sau của tổng đài Viettel bạn nhắn tin nhắn *199*sốthẻ*ok# sau đó nhấn gọi nhằm hoàn tất quá trình nộp tiền di động.

Để nạp tiền điện thoại dành cho thuê bao khác, hiện nay đã có hình thức online dành cho bạn. Với sự ra đời của nhiều website bán thẻ điện thoại, nên việc ra đời hình thức nạp tiền điện thoại online cũng dễ hiểu. Những dịch vụ  này giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian dành cho mình. Tham khảo ngay: https://banthe247.com/nap-tien-dien-thoai

Thanh toán thẻ di động dành cho sim khác trong đơn vị Mobifone bằng cách nào?

Không giống đơn vị Viettel, muốn thanh toán thẻ cào di động đối với điện thoại người khác trong đơn vị Mobiphone bạn cần kích hoạt chức năng Fastpay. Thao tác giúp cho chúng ta sử dụng tính năng Fast pay đó là DTTK gửi đến 9233. Nếu bạn đăng ký rồi thì Mobifone thông báo lại các bạn mật khẩu để chúng ta cung cấp trong mỗi lần nộp card di động đến thuê bao người khác. Tiếp theo bạn viết cú pháp TT gửi 9233. Cước tiện ích nạp thẻ di động dành cho sim khác từ nhà mạng Mobi là 15 phần trăm giá trị tiền.

Với thuê bao thuộc đơn vị Vinaphone


Trước khi sử dụng tiện ích nộp card điện thoại dành cho thuê bao người khác thì tổng đài Vinaphone sẽ yêu cầu bạn kích hoạt dịch vụ ezpay. Thao tác đăng ký EZ Pay: EZPAY gửi 9888.
Nộp giúp thuê bao trả tiền trước bạn nhắn bản tin theo cú pháp *100*mãthẻcào#ok.
Thanh toán thẻ di động đối với điện thoại trả sau người dùng cần nhắn tin nhắn PAY
gửi đến 9888.
Chú ý trị giá thẻ nạp tối thiểu mỗi lượt nạp là 5 ngàn

Tham khảo thêm: Mua thẻ cào bằng giấy sẽ dần được chuyển đổi bằng nạp thẻ cào qua internet
Bài viết đấy là những cách thức nạp tiền di động với di động người khác từ phía ba nhà mạng lớn. Nhưng nhược điểm từ hình thức đó chính là các bạn phải ghi nhớ đc form từ phía đơn vị mà mình sử dụng cho nên có nhiều lúc tương đối bất tiện. Từ lúc nộp card online ra đời thì hạn chế được điểm yếu đấy trong nộp card cũ. Qúy khách chỉ việc tham gia tới những website thanh toán tiền qua internet thanh toán thẻ cho người dùng khác cực kỳ mau chóng mà chuẩn xác.