Hiện nay, có rất nhiều khách hàng dùng các ứng dụng của nhà mạng Vinaphone nhưng liệu người sử dụng đã biết hết về nội dung trong một cái card vina chưa? Mã số thẻ điện thoại có tất cả mấy số? Chuyện nắm bắt được thông tin về mã thẻ cào sẽ giúp cho quý khách không bị vào tình trạng mua phải thẻ nạp giả hoặc là cào mạnh tay mà mất đi số...

Thẻ nạp Vinaphone gồm chức năng nạp tiền vào số điện thoại thuê bao cho khách hàng. Hiện giờ trong thị trường gồm hai loại thẻ cào chính là thẻ giấy và thẻ điện tử. Cả hai loại này chỉ không giống nhau về cách thức nhưng về mã số thẻ, số seri thẻđiện thoại, mức giá ban hành là giống nhau.

Số thẻ cào Vina gồm bao nhiêu số?

Nhiều khách hàng khi dùng một vài thẻ nạp Vinaphone cũng có khả năng cũng không hiểu được dãy số thẻ nạp quý khách thường dùng có bao nhiêu số. Dãy số thẻ nạp Vinaphone là dãy số được in sau lớp tráng bạc ở thẻ giấy. Với tiêu chí thì dãy số thẻ nạp Vinaphone gồm 2 dạng là 12 số và 1 số. Tuy nhiên phương pháp nạp tiền của cả 2 dạng này cũng như nhau, chẳng có gì # biệt cả nên người sử dụng an tâm nha.


Người sử dụng cũng vẫn làm những thao tác như thông thường *100*Mã số thẻ*OK hoặc là nhấn nút gọi là khách hàng thực hiện thành công rồi. Phải chú ý gõ không thiếu sót mã sốdãy số thẻ nhé.

Hàng số seri Vina có bao nhiêu số?

Mã số seri là một hàng số được ghi rõ trong thẻ cào điện thoại ngay phía dưới dãy mã số thẻ. Những con số này vô cùng thiết yếu bởi vì khi mà bạn có lỡ cào nhanh làm hỏng hay mờ số trong dãysố thẻ thì bạn có thể sử dụng những con số seri này để check lại dãy mã số thẻ của bạn. Hoặc là check xem thẻ cào đó có chính xác hay không, đã được mở chưa, có người sử dụng hay chưa? Số seri của thẻ cào Vinaphone bao gồm những 14 số và dùng phổ biến cho cả thẻ cào 12 số và thẻ nạp mười bốn số.

Một vài mệnh giá thẻ điện thoại Vinaphone

Thẻ nạp Vinaphone có rất nhiều mệnh giá cho quý khách chọn lựa. Một số mệnh giá của thẻ cào Vinaphone như: 10.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 20.000đ, 500.000đ . Trong từng thẻ nạp mà có mã số thẻ in phía dưới lớp phủ bạc và Những con số seri # nhau. Quý khách có thể thoải mái lựa mệnh giá cho bạn tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Và bây giờ thì việc dùng thẻ cào online được mua online qua một vài trang web cung cấp thẻ điện thoại vinaphone là một phương pháp khá thuận tiện được nhiều sử dụng.

 

Website cung cấpthẻonline đảm bảo

Chuyện lựa chọn nạp tiền vào Số điện thoại thuê bao Vinaphone theo cách thức online đang cực kì thông dụng và được nhiều người sử dụng. Bạn có thể kiếm tìm môt số website chất lượng như Banthe24h, Doithe247, Doithe3s, Napthe365, Muathe24h ... Đây là một vài website bảo đảm tốt và có ưu đãi lớn khi dùng phương thức mua thẻ online. Lời khuyên cho người dùng là nên tìm kiếm một số website đảm bảo để dùng tránh lãng phí tiền oan nhé.
Việc hiểu được thông tin trên một cái thẻ cào điện thoại như dãy mã số thẻ nạp gồm mấy số hay là dãy số seri sở hữu mấy số là 1 điều quan trọng khi người dùng dùng các kiểu thẻ nạp của vina để tránh mua phải thẻ cào đểu hay là gặp một vài vấn đề bất ngờ. Và để tránh chuyện rủi ro khi nạp thẻ vào TK thuê bao Vina thì người sử dụng phải sử dụng các ứng dụng trực tuyến để bảo đảm uy tín. Chúc người sử dụng may mắn.