Hướng dẫn kích hoạt gói ưu đãi MI5D viettel mau lẹ, dễ dàng. Chỉ trong vài giây bạn đã có ngay 500MB dung lượng tốc độ cao để vô tư truy cập mạng 4G một ngày chỉ cùng cước phí 5.000đ.

Để bắt đầu thử nghiệm công nghệ mạng 4g, thường thường quý khách hàng sẽ lựa chọn các gói cước một ngày.

Một trong số những gói cước 4g trong ngày được nhiều quý khách tìm hiểu đó là MI5D. Bởi chỉ cùng kinh phí siêu rẻ 5.000đ, khách hàng đã được nhận ngay 500MB thỏa thích truy cập Internet, thư giãn thả ga mọi lúc trong suốt 24h.

Gói khuyến mại MI5D của Viettel đã đạt được lòng tin, sự yêu thích của quý khách hàng về kĩ thuật mạng 4g viettel. Để nắm rõ những thông tin về gói khuyến mại hấp dẫn này, mời người sử dụng tham khảo nội dung bài giới thiệu sau đây!

>> Tìm hiểm về cách  đăng ký gói 4g viettel để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Một vài thông tin chi tiết về gói khuyến mại MI5D Viettel

Tên gói tiện ích: MI5D

Phạm vi triển khai: cả nước

Cước phí kích hoạt: 5.000đ/ lần đăng ký

Đối tượng tham gia: Gói khuyến mại MI5D của Viettel được triển khai rộng rãi dành cho cả thuê bao hòa mạng trả trước hoặc trả sau có còn đang hoạt động và đồng thời nằm trong danh sách được khuyến mại của tổng đài Viettel.

Chu kỳ sử dụng: 24 tiếng kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước

Khuyến mại nhận được: Nhận ngay 500MB dung lượng tốc độ cao FREE sử dụng vào mạng 4G Viettel suốt 1 ngày. Các bạn được thả ga tìm tin tức online, xem video ca nhạc, thư giãn trực tuyến…

Cước phí vượt gói: sử dụng hết data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên khách hàng không cần băn khoăn về chi phí nảy sinh vượt gói.

Để đăng ký gói cước MI5D, quý khách chỉ cần soạn tin theo nội dung: MI5D 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí)

Tại đó:

+ MI5D là tên gói khuyến mại khách mong ước đăng ký

+ 0988246777 là mã số đại lý Viettel tư vấn dịch vụ

+ 9123 là số tổng đài Viettel giúp dịch vụ

Kích hoạt thành công gói cước, người sử dụng hãy khởi động lại di động để hệ thống cập nhật đúng dung lượng ưu đãi của gói khuyến mại, sau đó mới truy cập vào mạng người sử dụng nhé.

Các thông tin cần cần thiết khi đăng ký dùng gói cước MI5D Viettel

- Để quản lý sử dụng số data ưu đãi nhận được tốt nhất, khách hàng cần thường test lại data ưu đãi theo cú pháp: KTTK gửi đến 191.

- Một khi thấy gói cước không còn hợp lý với nhu cầu của mình nữa, hãy mau chóng hủy theo cú pháp: HUY MI5D gửi đến 191.

- Gói cước chỉ hợp lý với những đối tượng bạn không quá thường xuyên truy cập mạng internet. Nên nếu bạn thường xuyên truy cập mạng mỗi ngày thì hãy chọn lựa các gói ưu đãi 4g khác hợp lý hơn nhé.

Trên đây là những thông tin tìm hiểu về gói tiện ích MI5D Viettel cũng như cách thức đăng ký, lưu ý dùng,…Chúc người sử dụng may mắn nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước để có những trải nghiệm rẻ nhất một khi tham gia gói khuyến mại này người sử dụng nhé!