Nếu mà luôn giữ một tâm trạng quyết đoán khi tìm việc nhanh & nỗ lực hết mình chắc cuộc đời cũng đem đến cho tôi một số vận may khá tốt

Ở tuổi 30 khi mà bạn đã không còn trẻ nữa việc tìm kiếm được một vị trí công việc tốt như việc làm bất động sản tại Cần Thơ sẽ không hẳn là khó khăn với bạn. hãy đọc bài viết sau để xây dựng phương án tìm việc làm ổn định để bạn có thể gắn bó lâu dài nhé.

Tự hỏi tôi là ai?


Là người con gái ba mươi tuổi, đương loay hoay để đi kiếm con đường riêng của chính mình. Mình nhìn xung quanh bốn phía, chỗ nào cũng gặp phải bất trắc, khó khăn khiến cho cuộc đồi tôi cực kì hoang mang. Bạn của tôi, đứa sớm yên bề bên ngôi nhà nhỏ, có đứa thì vi vu khắp mọi nơi, đứa lại là cô chủ nho nhỏ, có tên thì mải miết ở giảng đường. Nhìn lại, bản thân tôi vẫn không hiểu mình thích lĩnh vực gì, điều gì dành cho tôi, đâu sẽ là bến đỗ- công việc không ổn định, người yêu không có. Tứ bề cũng là những điều hư vô đến bất lực.

>>> Ở độ tuổi 30 bạn nên suy nghĩ đến sự ổn định hay tự mình kinh doanh được rồi, nếu bạn muốn tự kinh doanh nhưng chưa biết cần làm những gì, bạn có thể tham khảo bản mô tả công việc của việc làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh theo link này nhé:  https://timviec365.vn/viec-lam-quan-tri-kinh-doanh-tai-bac-ninh-c20v5

Cái sai tuổi đôi mươi

Những tháng năm trẻ trâu tràn trề sức sống luôn là ngày tháng một đứa con gái tự tin, không chút bận tâm,hồn nhiên khẳng định chỉ cần bản thân mình muốn thì sẽ có tất cả thế giới trong tầm tay. Thay vì việc cố gắng theo đuổi một công việc ngược lại cứ hai ba ngày tôi lại đổi chỗ làm chẳng tại cái cớ gì cả. Gia nhập vào mọi cuộc chơi mà chẳng hề có kế hoạch nào,việc gì cũng dang dở và không hề có được thành quả gì hết. Lúc ôm đồm, làm thêm, đến lớp, lại còn tham gia chương trình văn nghệ – chẳng lượng được sức lực bản thân mình ra sao, không chút cân bằng và sắp xếp rồi thì cũng bỏ lỡ hết mọi thứ, không đi đến đâu hết.
Quan trọng đó chính là chưa khi nào tôi ngồi, lặng nghe mình, vạch ra cho tôi một tương lai để có thể bước đi, phấn đấu.Thích thì lại làm, buồn lại buông xuông. Rồi cũng thoáng qua một cái, ngày tháng trẻ trâu trôi qua trong chớp nhoáng. Quay lại nhìn, tôi vẫn đứng yên một vị trí, chưa làm được thứ gì, không có gì cả mà đã chạm mốc 30 tuổi. Ba mươi tuổi, hối hả trên những kênh

tuyển dụng việc làm , cậy người này, nhờ người kia. vẫn không thể tìm được một việc làm phù hợp nhất với bản thân mình. Mỗi ngày, bon chen với những em HSSV chuẩn bị ra trường. Cũng chẳng dám gặp lại lũ bạn bởi ngại, bởi vì sợ.

Nếu được nói 1 lần

 

Tôi không ước ao là tuổi trẻ sẽ quay lại để bản thân mình làm lại. Ngày tháng ấy dù có tẻ nhạt hay là khó khăn ra sao luôn có một cái giá phải trả. Hi vọng

Nguoi tim viec

 

đừng giống tôi. Lựa chọn cho bản thân một mục tiêu, điểm mạnh và nỗ lực, chăm chỉ đều đặn mỗi ngày để hoàn thành ước mơ cũng như nguyên vọng đặt ra cho mình lúc này. Nên phấn đấu và không ngừng nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt được kết quả mình mong muôna. Đừng mơ mộng vì như thế bản thân mình sẽ không thu lại được thành đạt hay kết quả tốt gì cả. Từ hôm nay hãychăm chỉ, mai sau chắc chắn được bù đắp. Tôi, có lẽ muộn rồi, hơi phí phạm năm tháng đó, nhưng tôi vẫn đang nố lực để phấn đấu trong từng giờ từng ngày sắp tới. Chúc cho bạn sớm thành công,tìm được  công việc làm như mong muốn.

>>> Ở trên chúng tôi đã nhắc đến việc bạn tự mình kinh doanh, bạn có thể tham khảo thêm bản mô tả việc làm kế toán tại Bắc Ninh:  https://timviec365.vn/viec-lam-ke-toan-kiem-toan-tai-bac-ninh-c1v5 để sắp xếp và lên kế hoạch chi tiết cho việc kinh doanh hiệu quả hơn nhé.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể dễ dàng xác định được mục tiêu cho tương lại của mình ngay từ đầu và hãy không ngừng nỗ lực, phát huy huy, học hỏi để đạt được kết quả tốt nhất cho mình. Đồng hành thường xuyên hơn nữa cùng chuyên mục để có thể tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm hay nhất cho mình.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết tìm công việc nào trên tim viec cho tot phù hợp nhất cho bản thân mình lúc này thì hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Timviec365.vn để lựa cho mình công việc tốt và phù hợp nhất. Đừng để thời gian của mình phí hoài một cách vô ích.

Chúc bạn có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp nhất!