Cảm nhận nghỉ dưỡng Sapa 2 ngày 3 đêm.

1222 Lượt xem

Khoảng thời gian lại đây lúc mà "chơi" trên Face có lẽ anh chị sẽ thấy bất cứ ngóc ngách nào trong cái "chợ" face cũng "treo" tràn ngập ảnh của Sapa ở các Fanpage hay là trang do bạn bè share. Có vậy thôi cũng đủ cho ta thấy đây là địa chỉ nóng để nghỉ dưỡng được quá nhiều người quan tâm.Có thể kết luận rằng tại này mang trong mình một nét đẹp đất trời khiến rung động mỗi ta.

Địa chỉ bán vé máy bay giá cực rẻ


Và đây bài review chi tiết tả đến chuyến đi "quẩy" 3 ngày ba đêm tại Sapa mất có 2.300.000 của tớ và đồng bọn. Sẽ diễn tả nét khác biệt cũng như chia sẻ thông tin dành cho những anh chị chuẩn bị có kế hoạch nghỉ dưỡng trên Sapa.
Lần đi này nhómmình 0 dùng tour mà mọi việc phải tự minh, đi ăn chơi và nghỉ thư giãn vậy nên bọn mình nhất trí hết mình và không nghĩ là tằng tiện, giá mà chúng mình ít tiêu đi có lẽ cũng giữ lại khoảng 1.000k và chi phí giảm từ 2tr3 xuống 1 triệu 3/cá nhân trong 3N3Đ vậy thôi.
Qua quả ảnh mà một người bạn chia sẻ trên trang cá nhân về Sapa thế là em đã quyết định cắp túi theo là đi ở cái thành phố này.

Chọn cách cho kỳ nghỉ đi.

Lúc đầu nhóm tính săn vé tàu bay khuyến mãi  xong tại đó đón tàu lên Sapa tại tưởng nó là phương án nhanh hơn.Vậy là kế hoạch trên đổ vỡ luôn khi bọn mình Google rồi biết nó dài và, rắc rối không như cách khác.

Kế hoạch sụp đổ, em cùng bọn bạn dò cách khác đi du lịch Sapa, các anh em tổng kết được ba hướng: + Đi giường nằm HN - Sapa vé nhỏ nhất 220 nghìn tới 300.000đ. + Mua vé tàu lửa giá vé thâp nhất 150 nghìn tới 600.000đ.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tìm việc làm cho sinh viên

Phong ban ve may bay gia re


Ba người đều nghĩ ko đi xe máy vì quá nguy hiểm rồi đến đó sẽ không đủ sức và thống nhất đi khách Queen Cafe vé 220nghìn/một người, và lăn bánh lúc 22h30 tại HN.
Do đi khách giường nằm lại còn đi vào buổi tối nên tôi và 2 thằng kia ngủ hết.

Đối với các chuyến đi giống như thế này, thì giải pháp ngủ nghỉ tại Homestay là khá thích đãng để khám phá thêm về con người . Hỏi biết trên Sapa thì H'mong Cat Cat là đ/c nghỉ dưỡng kiểu gia đình chất lượn có phản hồi do các bạn qua đây cực nhiều thế là mình liên hệ thuê nhà có 320 nghìn/đêm. phone tớ để cho bạn muốn anh Sang : 0169. 3399.338

Hôm đầu

Rời Hà Nội hổi 10 rưỡi khuya, xe bọn mình đến nơi trên bến oto khách tỉnh Sapa mịt mờ thời điểm 3h25phút nhưng tới 5h sáng mới gọi chú Sang ra đưa về homestay. Không khí ở Sapa thật khoái, chúng tôi về đến phòng nghỉ ngủ gần 9h mới kiếm chỗ chơi. Dậy bọn tôi nhờ ngay a Sang trở đến Fansipan, kiếm vé cáp treo khứ hồi 3 đứa tốn hết 1.800k. Khi lên mọi người chú ý mặc áo ấm , áo chống thấm nhé! Bọn tôi ngắm ngía tới 2 giờ chiều mới xuống núi về phòng ăn lót dạ.

- Món ăn không giống ở Hà Nội bữa trưa gồm có lợn núi xào, canh chua.... No say chúng tôi đi ngủ.

>>> Xem thêm: Góc bảng tin của người nhân sự

Dia chi ban ve may bay gia cuc re

 

Buổi 2:

- Dậy ăn lúc támh, vào nhà a Sang hỏi đường xuống bản "Mèo Mèo" rồi có được tiền vé tới bản là 50.000đ/1 người, đi từ nhà nghỉ cách đó chỉ 30m.
- Vào Bản chụp ảnh ngắm gái abc các thứ tới 15 giờ thì về tới homestay mướn xe a Sang tới Tà Phìn.
- Khi đi đường có ghé qua nhà thờ Sapa để sodeep.
- Hoàn thành buổi thứ hai bằng món lẩu cá Tầm sau đó anh em dẫn nhau ra chợ đêm chơi rồi mới về đi ngủ.

Buổi thứ 3:

- Buổi kết thúc trên thiên đường của 3 thằng tôi, không khí rất đẹp. Xuống ăn bữa sáng sau đó mọi người đi vòng quang thị trấn,kiếm thêm đồ ăn mới nơi đây để đánh chén.
tới 4 giờ chiều mọi người dọng dẹp đồ đạc và chào tạm biệt anh chủ vui tính đi lên xe quay lại Thành phố, ngưng 3N2Đ ở Sapa.