Cú pháp đăng ký thông báo cuộc gọi lỡ từ gói 2MCAP Mobifone

1867 Lượt xem

Cũng giống như gói 6MCAP Mobifone, 3MCAP Mobifone thì gói cước 2MCAP Mobifone là một trong số những gói cước thông báo cuộc gọi lỡ trên di động được khá nhiều khách hàng quan tâm. Đây là gói cước hỗ trợ người dùng không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi quan trọng nào đến thuê bao trong khoảng thời gian 2 tháng.

goi-cuoc-2MCAP-Mobifone

Nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng mang đến cho người dùng di động rất nhiều gói cước tiện ích hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước 2MCAP Mobifone, thuê bao chỉ cần bỏ ra mức cước phí khá rẻ chỉ 18.000đ là bạn có thể thoải mái cập nhật các cuộc gọi lỡ của bạn bè, người thân trong 2 tháng mà không cần đăng ký lại.

Mặc dù gói cước 2MCAP Mobifone mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Nhưng nhiều khách hàng không biết cách đăng ký dẫn đến không thể tham gia gói cước thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trính sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tìm việc làm tránh bị lừa cho sinh viên

Một số thông tin cần biết về gói cước 2MCAP Mobifone

Đăng ký báo cuộc gọi nhỡ là dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng trên thiết bị di động của mình. Đây cũng là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình. Theo đó dịch vụ được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.
  • Đối tượng sử dụng dịch vụ: Tất cả các thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động và có mong muốn tham gia gói cước.
  • Cước phí đăng ký: 18.000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên thuê bao.
  • Hạn sử dụng: 60 ngày.

goi-cuoc-2MCAP-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 2MCAP Mobifone siêu nhanh

Là một trong những dịch vụ tiện ích hỗ trợ người dùng di động kiểm soát tất cả các cuộc gọi đến ngay cả khi thuê bao tắt máy. Khi sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone bạn sẽ không còn bận tâm đến việc phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi đến nào trong thời gian điện thoại bạn tắt nguồn, hết pin,…Để tham gia đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DT 2MCAP gửi 9084

Sau khi đã đăng ký gói cước 2MCAP Mobifone thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình là bạn có thể an tâm sử dụng di động mỗi ngày.s

Bạn đã biết đến mobifone portal là gì chưa? Cùng tìm hiểu gói cước mobifone portal và cách đăng ký tài khoản hấp dẫn này

Ưu điểm của gói cước 2MCAP Mobifone mà bạn nên biết

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone sẽ giúp khách hàng cập nhật được tất cả các cuộc gọi nhỡ đến thuê bao di động cuẩ mình bao gồm:

Thời gian gọi đến của các cuộc gọi.

Số lần đã gọi đến thuê bao của mình.

Số thuê bao gọi đến thuê bao của mình.

Đặc biệt khi khách hàng bật máy lên bạn sẽ nhận được tất cả thông tin này qua tin nhắn thông báo đến di động của mình.

Hi vọng với những thông tin hữu ích về gói cước 2MCAP Mobifone trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và tận hưởng rất nhiều ưu đãi từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.

>>> Tham khảo thêm: Lấy lại số card bằng dãy số seri hiệu quả