Thỏa sức lướt Facebook khi đăng ký dùng gói cước FB30 Vinaphone

539 Lượt xem

Bạn đã biết cách đăng ký dịch vụ gói cước FB30 Vinaphone nhanh nhất để bạn được lên mạng xã hội facebook mọi lúc mọi nơi.

Truy cập facebook luôn là một nhu cầu cần thiết của quý khách Vinaphone nói riêng và người dùng di động nói chung. Thấu hiểu được điều này, đơn vị cung ứng mạng Vinaphone đã nhanh triển khai các gói cước data truy cập facebook chuyên dụng cùng chi phí siêu rẻ, nhận gói khuyến mại siêu hấp dẫn.

FB30 vinaphone là một gói cước truy cập facebook theo tháng, có chu kỳ sử dụng trong 30 ngày, bạn rất có thể thỏa sức online facebook để cập nhập status, theo dõi các trang web giải trí bổ ích, like – share- comment, hay thậm chí là tư vấn trực trả lời khách hàng,…mà không bị ngắt quãng.

Xem thêm ngay bài viết sau đây để cùng tham khảo thông tin tham khảo cũng như phương án đăng ký mọi gói cước FB30 Vinaphone đầy hấp dẫn này nhé!

đăng ký gói cước fb30 vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước FB30 Vinaphone

- Tên gói cước: FB30 Vinaphone

- Cước phí đăng ký: 20.000 đồng/lần đăng ký gói dịch vụ, được trừ gián tiếp vào thuê bao trả trước Vinaphone và cộng vào hóa đơn trả phí cuốc vào cuối tháng của thuê bao trả sau.

Do vậy, tại thời điểm đăng ký gói cước, hầu hết thuê bao Vina trả trước cần xin hứa có đủ số dư, nếu chưa đủ hãy lấy liền nạp tiền điện thoại online cho dế yêu quý khách hàng nhé.

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước.

- Ưu đãi nhận được: miễn phí online facebook trong vòng 30 ngày.

Với những chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn nêu trên thì nếu như quý khách có nhu cầu kết nối internet thường xuyên, liên tục thì gói cước FB30 vinaphone là một chương trình không thể bỏ qua.

Vậy cú pháp đăng ký gói cước FB30 Vinaphone như thế nào? Có đơn giản hay không?

Theo dõi tiếp sau đây để có câu giải đáp chính xác quý khách nhé!

Ngoài những thông tin về gói cước, để đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ di động diễn ra ổn định khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ buôn thẻ điện thoại để nhận nhiều giá trị hấp dẫn. 

gói cước fb30 của vinaphone

Các cách đăng ký gói cước FB30 của Vinaphone sớm nhất

Để đăng ký dịch vụ gói cước FB30, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: SET FB30 gửi 1544

Gửi tin tới 1544, thuê bao sẽ nhận được sms từ tổng đài 1543 đòi hỏi xác nhận lệnh đăng ký dịch vụ gói FB30. Một khi đã 100% đăng ký dịch vụ gói cước FB30, quý khách hàng hãy soạn tin theo cú pháp: Y [Mãxácnhận] gửi 1543.

Còn nếu như thuê bao của các bạn không nhận được thông báo từ tổng đài đòi hỏi xác nhận từ 1543, hãy lấy ngay thuận tiện gọi lên tổng đài Vinaphone 9191 để được trợ giúp.

Sau khi đăng ký giá trị cốt lõi gói cước FB30 Vinaphone, hãy tắt máy và khởi động lại để cửa hàng cập nhật dung lượng truy cập facebook mới.

Dịch vụ bán thẻ điện thoại chiết khấu cao đang là dịch vụ siêu hot nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Bạn có sẵn sàng để tham gia và trải nghiệm dịch vụ hay không? 

Những điều cần chú ý khi đăng ký gói dịch vụ gói cước FB30 của Vinaphone

- Mức phí đăng ký gói dịch vụ gói cước là 30.000 đồng/lần sẽ được trừ vào ID gốc của thuê bao đăng ký. Nên tại thời điểm đăng ký dịch vụ, hãy bảo đảm thuê bao của mình có số dư id gốc >30.000đ.

- Dung lượng data truy cập facebook không bị hạn chế, chỉ giới hạn sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi.

- Quý khách hàng chỉ được truy cập Facebook trên ứng dụng hoặc trình duyệt của điện thoại di động. Một khi truy cập vào hầu hết website khác, thuê bao cảu quý khách sẽ được tính chi phí như bình thường.

Trên đây là những thông báo tham khảo về gói cước FB30 Vinaphone, nếu như quý khách đang có yêu cầu truy cập vào facebook thường xuyên tiếp tục thì hãy nhanh tay đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước này các bạn nhé. Chúc quý khách hàng có các phút giây thư giãn thư giãn hòa đồng gần như tất cả các lúc, các nơi.