Kinh nghiệm sắm máy ảnh thương hiệu Sony đã dùng tại các website mua bán

998 Lượt xem

Máy chụp ảnh Sony là một nhãn hiệu máy hiện cực kì lắm người dùng yêu thích. Tuy nhiên để sắm 1 cái máy Sony bóc hộp sẽ khá khó khăn bởi giá cả của máy chụp ảnh không phải là thấp. Vì thế, một vài khách hàng có biện pháp sắm máy ảnh đã sử dụng để giảm thiểu tiền và thỏa mãn được sở thích của bản thân. Tuy vậy chẳng phải người tiêu dùng nào đều biết hết cách thức check máy chụp ảnh trong khi mua ở một số website rao vặt miễn phí. Dưới đây chúng tôi mong muốn gợi ý tới khách hàng một vài lưu tâm khi chọn máy chụp hình Sony đã dùng.

Kiểm tra thật kĩ càng vỏ


Có nên mua máy chụp hình Sony đã qua sử dụng hay không?

Lưu ý đầu tiên lúc chúng ta lựa một cái máy chụp ảnh đã dùng đó là nên quan sát bề ngoài của máy chụp ảnh. Máy ảnh Sony luôn sử dụng vỏ bằng thép cực kì bền vì vậy người dùng cần phải check xem thân máy chụp ảnh bị trầy xước hay méo mó không. Nếu có hiện tượng bóp méo thì có nghĩa máy chụp hình có khả năng bị rơi vài lần có khả năng kích động cực kì to lớn đến tuổi thọ của máy.
Người mua cũng nên test đinh vít ở vỏ ngoài máy xem gỉ sét hay không. Khe pin và khay đút thẻ nhớ mang hiện tượng gì bị long chốt hoặc đã từng hàn lại không.
Một số phím bấm của thương hiệu Sony rất dễ dàng dùng. Bạn phải kiểm tra kĩ càng các nút quay và phím điều khiển có hiện tượng khó bấm hoặc bị hư hỏng ko. Thông thường máy ảnh Sony có phím sử dụng phía dưới để điều khiển trong khi liên hệ với một vài máy móc di động. Test chúng còn dùng tốt không nhá. Kiểm tra đèn flash cách tầm 3 meter để check chất lượng của đèn còn sáng ko. Sau đấy người dùng check một vài phụ kiện của máy chụp hình SOny như dây, cáp, đĩa...

Check phần nguồn

Đối với vài dòng máy chụp hình sử dụng nguồn Lithium thì khách hàng cần phải test phần thân nguồn. Nếu nguồn có dấu hiệu phồng hoặc cũ thì đừng nên nhá. Hoặc đối với dòng máy chụp hình dùng nguồn AAA thì chẳng phổ biến vì vậy giá thành sẽ thấp hơn. Hãy lưu tâm loại nguồn của máy để tránh bị hớ lúc lựa chọn mặt hàng nhá.


Những điểm cần nắm trong khi lựa máy chụp ảnh Sony đã sử dụng

 

Test cảm biến

Trong khi lựa chọn máy ảnh Sony cũ trên một vài web rao nhanh lắm người có thể ko thể nào nắm được màn hình máy chụp ảnh có chuẩn không. Vì thế bạn nên chụp thử một số bức hình xem độ nét hoặc có dấu hiệu không bình thường nào không. Nhãn hiệu máy chụp ảnh Sony có chế độ tự động lấy nét vì thế hãy kiểm tra thực kĩ lưỡng thấy chế độ đấy nảy yếu hay không chuẩn độ thì chẳng nên mua.

 

Test ống kính

Test máy chụp ảnh là ống kính riêng hoặc gắn. Xem lens có dính nấm mốc hoặc bị mờ không. Nếu xuất hiện thì cần xem lại nhé. Tiếp tới là test một số tấm hình có thể check chứa năng ghi độ nét tự làm ra sao, mức độ chụp hình thế nào. Sau đó zoom một vài lượt để check thấy tiếng động bất thường nào ko.

Nghiên cứu giá tiền của dòng máy ảnh Sony

Nhãn hiệu Sony có khá nhiều dạng máy # nhau , giá tiền đều phân khúc theo. Vì thế khách hàng nên kiểm tra giá thành máy chụp ảnh sắm đập hộp của từng loại để tránh việc người mua bị mua đắt trong lúc sắm hàng ở một số trang mua bán. bài viết là vài bí quyết sắm máy chụp ảnh Sony đã sử dụngtrên vài website rao bán. Mong muốn sẽ tiện lợi với người đang có ý định mua một chiếc máy ảnh Sony đã qua sử dụngtại một vài trang rao nhanh không mất tiền. Chúc mọi người thành công.