Cách viết cv xin việc Telesales theo mẫu tin tuyển dụng

2725 Lượt xem

Telesales là đa dạng vì nó có sức cạnh tranh cao nên chỉ có ứng viên tốt nhất trong doanh nghiệp mới có thể mong đợi được tận hưởng thành công trong tương lai. Nếu bạn muốn có việc làm trong ngành này hãy nghiên cứu kỹ các tin việc làm tuyển dụng và tham khảo cách viết cv xin việc dưới đây cùng CV Online 365 để kéo cho mình một buổi phỏng vấn việc làm.

Nhiều người trong số các nhân viên telesales đã có tâm sự thỏa mãn với công việc hiện tại bởi sự nhàn hạ và mức lương ổn định. Tuy nhiên những người có động cơ và kiến ​​thức thực sự nên đi xa liên quan đến tính di động hướng lên. Dù bạn là ứng viên có mục tiêu nghề nghiệp như thế nào thì cũng phải biết yêu cần tuyển dụng và lọc hồ sơ ở ngành này cũng không phải dễ dàng. Bạn cần chuẩn bị cho mình một cách viết cv xin việc thật khác biệt để khiến mình nổi bật hơn so với hàng trăm ứng viên tìm việc làm khác.

Yêu cầu tuyển dụng thông thường ngành tư vấn bán hàng

cách viết cv xin việc ngành tư vấn

Kinh nghiệm đã được chứng minh là đại diện của Telesales hoặc vai trò bán hàng, dịch vụ khách hàng khác. Hồ sơ theo dõi đã được chứng minh đã đáp ứng thành công hạn ngạch bán hàng tốt nhất qua điện thoại. Giao tiếp tốt và kỹ năng giao tiếp. Khả năng điều hòa không khí cuộc trò chuyện và có thể xử lý từ chối. Kỹ năng đàm phán nổi bật với khả năng giải quyết vấn đề và giải quyết khiếu nại.

Không chỉ có những yêu cầu tuyển dụng trên, công việc telesales còn muốn ứng viên phải có những kỹ năng chuyên môn và IT và điều hướng thông tin. Nhờ khoa học và kỹ thuật phát triển hiện đại mà ngày nay các nhân viên tư vấn bán hàng sử dụng máy tính để lưu danh sách khách hàng và cũng dùng các phần mềm chuyên dụng để phục vụ cho quá trình tư vấn. Vậy nên ngoài những kỹ năng mềm và khả năng thuyết phục chốt đơn hàng ứng viên cũng cần có khả năng về các chương trình máy tính có liên quan (ví dụ phần mềm CRM) và hệ thống điện thoại. Khả năng tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ và mô tả, giải thích chúng cho khách hàng tiềm năng. Để khiến mình nổi bật hơn so vơi những ứng viên khác bạn cũng phải sử dụng cách viết cv xin việc thật hoàn chỉnh và nên thêm phần kiến thức ngoại ngữ để hỗ trợ cho công việc.

>>> Xem thêm: Nghệ thuật viết mục tiêu trong CV hiệu quả và ấn tượng nhất

Các loại công việc Telesales cho cv xin việc

Telesales làm ở kho hàng

Khi viết cv cho vị trí này bạn cần phải biết đây là những người làm việc trong các kho phân phối giám sát bán hàng và dịch vụ khách hàng cho 120 tài khoản, giới thiệu và định vị các sản phẩm mới cũng như hỗ trợ việc bổ sung sản phẩm, hàng tồn kho. Cùng với đó là các công việc phân tích dữ liệu bán hàng và kỹ thuật thương lượng để tận dụng mối quan hệ khách hàng và cải thiện tỷ lệ giữ chân. Làm việc với các cửa hàng bán lẻ để đạt được mục tiêu chuyển đổi cho việc xếp hạng sản phẩm trong danh mục. Tiếp thị tài khoản được hỗ trợ với việc triển khai các chiến lược quảng cáo và tiếp thị liên quan đến tăng doanh thu và tăng trưởng kinh doanh tổng thể.

>>> Xem thêm: Cách tìm việc thông minh cho các bạn sinh viên

Telemarketing

Telemarketing gọi cho khách hàng tiềm năng để thúc đẩy doanh số bán hàng của dịch vụ điện thoại và sản phẩm. Quảng bá việc bán sản phẩm dịch vụ bằng cách tư vấn cho khách hàng tiềm năng về các ưu đãi và ưu đãi đặc biệt. Tạo chiến dịch bán hàng để tăng tỷ lệ lợi nhuận, chuyển đổi cuộc gọi điện thoại thành các dịch vụ được nâng cấp. Các cuộc hẹn được lên lịch cho việc cài đặt dịch vụ của khách hàng, đảm bảo họ đồng ý với các điều khoản trên hệ thống xác minh được ghi lại và lưu giữ hồ sơ của tất cả các giao dịch bán trên bảng tính Microsoft Excel.

Đại diện Telesales cao cấp

Được gọi là nhân viên chăm sóc khách hàng hiện tại và tài khoản được nâng cấp với các sản phẩm và dịch vụ đi kèm mới. Có công việc giải thích các thủ tục và điều khoản hợp đồng của công ty, được đào tạo về sản phẩm và tùy chọn dịch vụ. Cùng với nhiệm vụ đào tạo nhân viên mới về nghi thức điện thoại, chính sách công ty, chiến lược bán hàng và đóng cửa, thu các khoản phải thu để thanh toán và điều chỉnh tài khoản.

Bên cạnh đó cách viết cv xin việc của bạn cũng phải thể hiện năng lực làm cố vấn và đánh giá hiệu suất của các thành viên nhóm mới để hỗ trợ thiết lập kế hoạch hành động để thành công ngay lập tức trong vị trí đại diện của Telesales. Khả năng hoàn thành phân tích nguyên nhân gốc rễ trên các giao dịch không thành công để cung cấp phản hồi và cơ hội huấn luyện cho các thành viên nhóm mới. Tiến hành kiểm tra và biên dịch dữ liệu về các giao dịch trái phép để trình bày cho quản lý. Tập hợp dữ liệu số liệu nhóm hàng tuần để so sánh trực tiếp với Trung tâm, Khu vực và Quốc gia để thảo luận với nhóm trong các cuộc họp. Tiến hành các cuộc trò chuyện nhóm hàng ngày để phổ biến các thay đổi về thủ tục và chia sẻ các phương pháp hay nhất.

Ngoài ra đánh giá các mối quan tâm của khách hàng được nâng cao để cung cấp độ phân giải chu đáo và được đánh giá cao nhằm thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng cũng là một yêu cầu tất yếu cần xuất hiện trong cv xin việc.

Công việc hàng ngày của nhân viên tư vấn

Triển vọng trên cơ sở hàng ngày, gọi điện thoại lạnh từ danh sách khách hàng tiềm năng được cung cấp bởi Tiếp thị và bằng cách nghiên cứu khách hàng mới có thể thông qua LinkedIn và nghiên cứu internet. Tiếp theo với khách hàng sau khi bán hàng để giải quyết mọi vấn đề và khám phá các cơ hội "bán phá giá". Nhanh chóng tăng doanh thu với năm khách hàng thông qua phương pháp này.

Theo dõi các điều kiện thị trường để đổi mới sản phẩm và các sản phẩm, giá cả và bán hàng của đối thủ cạnh tranh. Dữ liệu thị trường được ghi lại và phân tích, với thông tin này cuối cùng được sử dụng để phát triển các công cụ và phương pháp định giá mới. Tích cực theo dõi với khách hàng sau khi tài liệu và gửi mẫu, thêm một lớp nỗ lực bán hàng bổ sung. Ngoài ra theo đuổi khách hàng đã nhận được báo giá nhưng không hành động với họ, đã đóng thành công doanh số bán hàng trong hơn 25% trong số những người theo dõi này.

Làm việc trong môi trường trung tâm cuộc gọi, cung cấp trải nghiệm bán hàng và dịch vụ tư vấn cho khách hàng tìm kiếm thông tin và sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và phụ trợ. Trình bày và giải thích các sản phẩm, lợi ích, tính năng và lựa chọn thay thế được đề xuất. Giải thích các tính năng, lợi thế và bất lợi của các chính sách khác nhau để thúc đẩy việc bán các kế hoạch bảo hiểm.

Cách viết cv xin việc mẫu          

viết cv xin việc theo mẫu

Thông tin liên hệ: Tên đầy đủ, Địa chỉ hiện tại, Số điện thoại, Email của bạn

Tiểu sử 

Ứng viên đã làm việc trong lĩnh vực Telesales khi viết cv cần quan tâm thể hiện các chiến lược tiếp thị có liên quan nhất cùng với mức độ tham gia của khách hàng cao hơn. Khi các nhà tuyển dụng lựa chọn bạn cũng cần có tay nghề cao trong nghệ thuật của các khách hàng mới đủ tiêu chuẩn và giữ khách hàng hiện tại hài lòng. Dể thể hiện bản thâ mình bạn có thể viết: “Tôi phát triển mạnh trong môi trường làm việc nhóm và mong muốn gặp một công ty cho phép tôi thể hiện tài năng của mình trong bầu không khí năng suất. Cùng với trải nghiệm thực hành này, tôi cũng đã làm cho nó trở thành một điểm để có được bằng cấp hơn nữa từ các tổ chức được công nhận.”

Trình độ chuyên môn

Nên sử dụng cách viết tóm tắt nhất thể hiện đẩy đủ những ưu điểm nổi bật nhất và trình độ mà bạn có được. Tuy nhiên khi viết về phần này bạn phải bám thật chặt vào mô tả công việc của tin tuyển dụng để điều chỉnh cách viét cv xin việc của mình sao cho hợp lý.

Kinh nghiệm

Trong phần kinh nghiệm bạn không nên viết quá nhiều công việc bởi nó sẽ cho thấy bạn không thể bám trụ lâu dài với cùng một công việc. Thông thường các nhà tuyển dụng muốn chọn cho mình nhân viên có thể gắn bó lau dìa và mang lại lợi ích lớn nhất.

Giáo dục

Phần giáo dục và nơi bạn có thẻ bù đắp những thiếu sót về kinh nghiệm làm việc của mifh. Nếu cách viết cv xin việc của bạn hay thì đây cũng là phần ghi điểm nhiều nhất trước nhà tuyển dụng.

Phần kết luận

Cách viết cv của bạn phải thể hiện được rõ ràng rằng mẫu CV đại diện Telesales này có nghĩa là để phục vụ như là một phác thảo thô cho những người mới vào quá trình ứng dụng. Vui lòng dành một số thao tác duyệt qua các khu vực bổ sung của trang web này. Bạn sẽ có thể tìm thấy các mẹo, thủ thuật và đề xuất có giá trị rất phù hợp cho người tìm việc đang hoạt động.

Mẫu cv xin việc Telesales

Tên: Nguyễn Thị A

Địa chỉ

email @example.com    

Tiểu sử

Đại diện Telesales với kỹ năng tiếp thị xuất sắc tìm kiếm một vị trí để trở thành tài sản cho một công ty có nhu cầu. Kiến thức chuyên sâu về chiến lược tiếp thị và xu hướng tiêu dùng. Kỹ năng thuyết phục và bán hàng xuất sắc. Thái độ chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng cũng như đồng nghiệp. Thành thạo các chương trình máy tính và có khả năng nhập 40+ từ mỗi phút. Được tổ chức và kỹ lưỡng trong mọi công việc. Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời với cấp trên và bạn bè.

>>> Xem thêm: Tiện lợi khi rao bán đồ dùng tại chợ trực tuyến

Kinh nghiệm làm việc

Năm… làm việc tại….

Thực hiện cuộc gọi điện thoại cho khách hàng tiềm năng để giáo dục họ về các dịch vụ và sản phẩm do công ty cung cấp. Tham dự các cuộc họp để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới hoặc thay đổi trong các sản phẩm và dịch vụ hiện tại. Đọc và diễn giải báo cáo bán hàng để xác định chiến lược tiếp thị tốt nhất. Trả lời cuộc gọi điện thoại từ khách hàng với các yêu cầu hoặc khiếu nại và giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt. Hỗ trợ trong hoạt động của tổng đài công ty

Năm… làm việc tại…

Đặt cuộc gọi điện thoại bán hàng và cuộc gọi của khách hàng được trả lời. Biên soạn thông tin từ các đại diện khác của Telesales thành dự thảo báo cáo doanh thu hàng tháng. Làm việc với cấp trên trong việc cải thiện hệ thống bằng cách lắng nghe và xem xét các khiếu nại và đề xuất của khách hàng. Vẫn còn tồn tại trên tất cả các xu hướng tiêu dùng liên quan đến dịch vụ và sản phẩm.

>> Telesales là một nhánh nhỏ của sale, tham khảo thêm sale là gì? để hiểu rõ hơn bạn đọc quan tâm nhé.

Giáo dục

Bằng Cử nhân XXXX - XXXX

Marketing Đại học ….

Bên cạnh những thông tin trên bạn nên nghiên cứu nhiều cách viết cv xin việc khác nhau để có thông tin đầy đủ và cách trình bày sắc xảo nhất. Chúc bạn sớm hoàn thành cv xin việc và thành công thuyết phục các nhà tuyển dụng.